หมวดหมู่รอง

ภาพบรรยากาศ งานแสดงมุทิตาจิต "ด้วยรักจากใจ สายใยจันทรา ประจำปี ๒๕๖๓" เขียนโดย Super User 40
พิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครบรอบ ๘๐ ปี เขียนโดย Super User 177
ภาพบรรยากาศ การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ ๖ : ราชภัฏ ราชภักดิ์ สืบสานศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน" เขียนโดย Super User 68
เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2563 พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เขียนโดย Super User 152
พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เขียนโดย Super User 134
ภาพบรรยากาศเปิดศูนย์ One Stop Service ศูนย์บริการจุดเดียวเบ็ดเสร็จ เขียนโดย Super User 73
100 ปี ชาตกาล ศาสตราจารย์ ดร.คุณบรรจบ พันธุเมธา เขียนโดย Super User 180
ภาพบรรยากาศพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๓ เขียนโดย Super User 256
กิจกรรมการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เขียนโดย Super User 71
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมมอบถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งให้แก่ชุมชนซาเล้งเสือใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง ณ สนามกีฬาในร่ม มรภ.จันทรเกษม เขียนโดย Super User 116