หมวดหมู่รอง

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปี 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เขียนโดย Super User 161
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดพิธีเทศน์มหาชาติ 80 ปี จันทรเกษม ณ ห้องประชุมจันทร์จรัส ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี เขียนโดย Super User 158
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดย คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ ด้านการพัฒนาหลักสูตรมัลติมีเดียและอีสปอร์ต กับบริษัททรูคอร์ปปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เขียนโดย Super User 51
คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการประกวดแข่งขัน สิ่งประดิษฐ์สมองกลอัจฉริยะพัฒนาพลังงานทางเลือก เขียนโดย Super User 52
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดพิธีลอยกระทง ประจำปี 2563 เขียนโดย Super User 148
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา" เขียนโดย Super User 234
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดโครงการรณรงค์มหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่ เขียนโดย Super User 251
พิธีน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เขียนโดย Super User 226
"ทูตจันทรา กุลบุตร กุลธิดา แสงดาว แสงเดือน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓" เขียนโดย Super User 130
"เปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓" เขียนโดย Super User 80