หมวดหมู่รอง

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปี 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เขียนโดย Super User 39
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดพิธีเทศน์มหาชาติ 80 ปี จันทรเกษม ณ ห้องประชุมจันทร์จรัส ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี เขียนโดย Super User 37
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดย คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ ด้านการพัฒนาหลักสูตรมัลติมีเดียและอีสปอร์ต กับบริษัททรูคอร์ปปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เขียนโดย Super User 18
คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการประกวดแข่งขัน สิ่งประดิษฐ์สมองกลอัจฉริยะพัฒนาพลังงานทางเลือก เขียนโดย Super User 14
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดพิธีลอยกระทง ประจำปี 2563 เขียนโดย Super User 38
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา" เขียนโดย Super User 130
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดโครงการรณรงค์มหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่ เขียนโดย Super User 133
พิธีน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เขียนโดย Super User 106
"ทูตจันทรา กุลบุตร กุลธิดา แสงดาว แสงเดือน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓" เขียนโดย Super User 84
"เปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓" เขียนโดย Super User 37