หมวดหมู่รอง

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มจษ.จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีงบประมาณ 2567 เขียนโดย Super User 21
มจษ.จัดประกวด "ทูตจันทรา Chandra Ambassador 2023" เขียนโดย Super User 11
มจษ.จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2566 เขียนโดย Super User 22
มจษ.กิจกรรม "Happy University การรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน" เขียนโดย Super User 13
มจษ.จัดพิธีทำบุญถวายผ้าพระกฐิน​พระราชทาน​ ประจำปี 2566 เขียนโดย Super User 37
รองผู้ว่าฯกทม. ลงพื้นที่ศึกษาดูงานการดำเนินการส่งเสริมการคัดแยกขยะ เขียนโดย Super User 11
พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ติดตามผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปี 2566 เขียนโดย Super User 13
มจษ.จัดงานมุทิตา​จิตแด่ผู้เกษียณอายุ​ราชการ​ "ด้วยรักจากใจ สายใยจันทรา" ประจำ​ปี 2566 เขียนโดย Super User 35
มจษ.จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทเกษม ครบ 83 ปี เขียนโดย Super User 14
มจษ.จัดพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติบุคคล "เพชรสยาม บุคคลดีเด่น" ครั้งที่ 29 และรางวัล "คนดีศรีจันทรเกษม" ประจำปี 2566 เขียนโดย Super User 18