ภาพบรรยากาศพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๓ เขียนโดย Super User 81
กิจกรรมการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เขียนโดย Super User 17
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ รอบที่ ๕ รับตรงอิสระ จำนวน ๔๕ สาขาวิชา นสพ.เดลินิวส์ เขียนโดย Super User 138
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมมอบถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งให้แก่ชุมชนซาเล้งเสือใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง ณ สนามกีฬาในร่ม มรภ.จันทรเกษม เขียนโดย Super User 54
งามวิถี ณ วังวิทย์ 2563 : งามวิถีไทย ไอเลิฟยู เขียนโดย Super User 132
พิธีอัญเชิญพระราชลัญจกร ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เขียนโดย Super User 310
พิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2563 เขียนโดย Super User 261
ประชุมบุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 เขียนโดย Super User 176
บรรยายพิเศษ Reinvent QA CRU สู่การทำงานอย่างมีคุณภาพ เขียนโดย Super User 171
งานสัปดาห์ส่งเสริมเผยแผ่พระพุทธศาสนา วันมาฆบูชา จาตุรงคสันนิบาต เขียนโดย Super User 223