มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมมอบถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งให้แก่ชุมชนซาเล้งเสือใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง ณ สนามกีฬาในร่ม มรภ.จันทรเกษม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และคุณดวงตา ฤกษ์ม่วง ประธานสภาวัฒนธรรมเขตจตุจักร และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมมอบถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้ง ร่วมกับ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กระทรวงพาณิชย์ และสมาคมต่าง ๆ ให้แก่ชุมชนซาเล้งเสือใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง จำนวน ๕๐๐ ชุด มูลค่ากว่า ๔๐๐,๐๐๐ บาท ณ สนามกีฬาในร่ม มรภ.จันทรเกษม