เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองคลังและพัสดุ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง การให้สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ และสินเชื่อโครงการเงินกู้ เพื่อเป็นสวัสดิการสำหรับบุคลากรของรัฐ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กับ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ณ ห้องประชุมมานิจ ชุมสาย ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ชมภาพบรรยากาศ