มจษ. จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เทียนบูชา รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดปฐมนิเทศ ณ อาคารเอนกประสงค์และหอประชุม ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม