รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้โอวาทกับนักกีฬาและอาจารย์ผู้ควบคุมทีมนักกีฬา

วันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๖ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้โอวาทกับนักกีฬาและอาจารย์ผู้ควบคุมทีมนักกีฬา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๘ รอบมหกรรม
>>>...ระหว่างวันที่ ๑๙-๓๐ มกราคม ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีจังหวัด อุดรธานี