การแสดงวิสัยทัศน์การนำเสนอแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอธิการบดี

วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ การแสดงวิสัยทัศน์การนำเสนอแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัยของผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ต่อคณะกรรมการสรรหาฯ และประชาคมจันทรเกษม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๘