วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเลือกให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ณ บริเวณลานธรรม ศาลพระภูมิชัยมงคล และศาลปู่เสม-ย่าจันทร์