แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเลือกให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล เนื่องในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเลือกให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม