มจษ. โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม "เปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2566"

กองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม "เปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖" โดยมีอาจารย์ธงชัย เหลืองทอง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและทรัพย์สิน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมกับเดินเยี่ยมชมบูทนิทรรศการชมรมต่าง ๆ ภายในงาน ณ สนามกีฬาในร่ม