วันที่ 3 มีนาคม 2566 อาจารย์ธงชัย เหลืองทอง รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และทรัพย์สิน เป็นประธานการประกวด ทูตจันทรา จิตอาสา พัฒนาสังคม Chandra Ambassador 2022 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ณ ห้องประชุม อาคารเอนกประสงค์และหอประชุม ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม