มจษ.จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง นายวีรชาติ เปรมานนท์ ให้ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

วันที่ 15 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง นายวีรชาติ เปรมานนท์ ให้ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม