เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ติดตามผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปี 2566 เพื่อรับฟังสรุปประเด็นการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ซึ่งสอดคล้องกับบทบาทภารกิจตามพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ ตั้งแต่ปี 2561-2566

>>>...พร้อมรับฟังสรุปการบริหารจัดการระดับคณะ เพื่อยกระดับการเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อสังคมและท้องถิ่น ตามการแบ่งกลุ่มมหาวิทยาลัยของกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และรับฟังการนำเสนอจากนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการการพัฒนาทักษะ Soft Skill ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น กับกลุ่มผู้นำนักศึกษาเกี่ยวกับการดำเนินโครงการต่าง ๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับศักยภาพนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย
และพร้อมทั้งลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการการพัฒนาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ณ โรงเรียนบ้านลาดพร้าว