วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 นายจักกพันธุ์ ผิวงาม รองผู้ว่าฯกทม. ลงพื้นที่ศึกษาดูงานการดำเนินการส่งเสริมการคัดแยกขยะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธงชัย เหลืองทอง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและทรัพย์สิน พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม