มจษ.จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีงบประมาณ 2567

ระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีงบประมาณ 2567 (ช่วงเช้า) ณ โรงแรมไมด้า รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี