การประชุมเชิงปฏิบัติการ "ทบทวนแผนยุทธศาสตร์ ๒๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏ และแนวทางการดำเนินการตามแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

การประชุมเชิงปฏิบัติการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ "ทบทวนแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏ และแนวทางการดำเนินการตามแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น" ในระหว่างวันที่ 9 - 11 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม