การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ของพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี

...วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๑ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี  ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ ๒๐ ปี พร้อมร่วมชมนิทรรศการโครงการพัฒนาท้องถิ่น  และให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการบรรยายพิเศษ " น้อมนำพระราโชบายด้านการศึกษา" แก่ ผู้บริหารและคณาจาย์ นักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม