พิธีทำบุญถวายผ้าพระกฐินสามัคคี ประจำปี 2561

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ทำบุญถวายผ้าพระกฐินสามัคคี ประจำปี 2561 เพื่อร่วมสมทบทุนบูรณปฏิสังขรณ์อุโบสถ และปิดทองพระประธาน ณ วัดนรสิงห์ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง