แจ้งนักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา รหัสนักศึกษา 65 ให้ผูกพร้อมเพย์ด้วยรหัสบัตรประชาชน (รอบที่ 2)

แจ้งนักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา รหัสนักศึกษา 65 ให้ผูกพร้อมเพย์ด้วยรหัสบัตรประชาชน (รอบที่ 2 )

กองพัฒนานักศึกษาได้รับประสานงานจากกองคลัง ขอให้นักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา รหัสนักศึกษา 65 ผูกพร้อมเพย์ด้วยรหัสบัตรประชาชน ภายในวันที่ 20 มกราคม 2566

รายชื่อนักศึกษา :