เอกสารโครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy) ประจำปี 2565

รายละเอียดโครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur ประจำปี 2565 (GSB Micropreneur Academy 2022)

PDF File

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

- ส่งใบสมัคร พร้อม Project Proposal และ Clip Video ภายในวันที่ 28 เมษายน 2565 ผ่านทาง :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- พฤษภาคม 2565 ประกาศผลทีมที่ได้รับรางวัลระดับมหาวิทยาลัย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook fanpage : CRU Innovation Club supported by GSB

ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup

Word File PDF File

แบบฟอร์มรายละเอียดผลงานกิจกรรมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup (Project Proposal)

Word File PDF File