มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ รอบที่ ๕ รับตรงอิสระ จำนวน ๔๕ สาขาวิชา นสพ.เดลินิวส์

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ รอบที่ ๕ รับตรงอิสระ จำนวน ๔๕ สาขาวิชา นอกจากนี้ทาง มจษ.ยังมีมาตรการช่วยเหลือนักศึกษาจากผลกระทบ Covid-19 ปรับลดค่าธรรมเนียมการศึกษา ร้อยละ ๑๐ ในภาคเรียนที่ ๑ และในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ สามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้

อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม