มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ รอบที่ ๕ รับตรงอิสระ จำนวน ๔๕ สาขาวิชา นสพ.เดลินิวส์ เขียนโดย Super User 291
คนรุ่นใหม่ไร้ฟู้ดเวสต์ นสพ.เดลินิวส์ เขียนโดย Super User 170
สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์อุตโครงการประกวดแข่งขันหุ่นยนต์ ซีอาร์ยู โรบอทเกมส์ ระดับอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา ครั้งที่ 10 นสพ.มติชน เขียนโดย Super User 144
นิเทศ มจษ. บูรณาการการเรียนรู้ตอบโจทย์พัฒนาท้องถิ่น "คนของพระราชา" นสพ.ไทยรัฐ เขียนโดย Super User 128
ข่าวข้น คนเข้ม นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 134
พัฒนาแพทย์แผนจีน นสพ.มติชน เขียนโดย Super User 125
54 สถาบันอุดมศึกษา ผ่านการประเมิน ป.ป.ช. นสพ.ไทยรัฐ เขียนโดย Super User 120
พัฒนาแพทย์แผนจีน นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 122
ลานกิจกรรม นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 127
ปฏิทินกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครบรอบ 79 ปี นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 149