มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ รอบที่ ๕ รับตรงอิสระ จำนวน ๔๕ สาขาวิชา นสพ.เดลินิวส์ เขียนโดย Super User 231
คนรุ่นใหม่ไร้ฟู้ดเวสต์ นสพ.เดลินิวส์ เขียนโดย Super User 124
สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์อุตโครงการประกวดแข่งขันหุ่นยนต์ ซีอาร์ยู โรบอทเกมส์ ระดับอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา ครั้งที่ 10 นสพ.มติชน เขียนโดย Super User 102
นิเทศ มจษ. บูรณาการการเรียนรู้ตอบโจทย์พัฒนาท้องถิ่น "คนของพระราชา" นสพ.ไทยรัฐ เขียนโดย Super User 88
ข่าวข้น คนเข้ม นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 93
พัฒนาแพทย์แผนจีน นสพ.มติชน เขียนโดย Super User 86
54 สถาบันอุดมศึกษา ผ่านการประเมิน ป.ป.ช. นสพ.ไทยรัฐ เขียนโดย Super User 88
พัฒนาแพทย์แผนจีน นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 85
ลานกิจกรรม นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 98
ปฏิทินกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครบรอบ 79 ปี นสพ.ข่าวสด เขียนโดย Super User 110