มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมรับการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มกรุงเทพมหานคร โดยองคมนตรี นสพ.สยามรัฐ

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมรับการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มกรุงเทพมหานคร พร้อมนำเสนอรายงานผลการดำเนินงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ต่อ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี

อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม