บำเพ็ญความดีน้อมเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นสพ.พิมพ์ไทย

กรุงเทพมหานครร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฎกลุ่มรัตนโกสินทร์. และมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสติ ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานราชภัฏน้อมพลี. สดุดีมหาราชา. เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรากูร ณ ห้องนพรัตน์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม