ราชภัฏจันทรเกษม สนองพระราโชบายรัชกาลที่ 10 "ผลิตครูดี ยกระดับการศึกษา พัฒนาท้องถิ่น" นสพ.สยามรัฐ

พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ในการตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ ๒๐ ปี พร้อมร่วมชมนิทรรศการโครงการพัฒนาท้องถิ่น และให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการบรรยายพิเศษ " น้อมนำพระราโชบายด้านการศึกษา" แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม