ประชุมเตรียมความพร้อมให้นักศึกษา ก่อนการยื่นกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ปีการศึกษา 2566

ตามกำหนดการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา แบบดิจิทัล Digital Student Loan Fund System (DSL) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 กำหนดจัดประชุมเตรียมความพร้อมให้นักศึกษา ก่อนการยื่นกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)  ปีการศึกษา 2566 ประเภท ผู้กู้รายใหม่ทุกชั้นปีและรายเก่าขึ้นชั้นปีที่ 1 ผ่านการประชุมออนไลน์ ดังนี้

หัวข้อ :

- คุณสมบัติผู้กู้

- เอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นกู้และการกรอกข้อมูลก่อนยื่นกู้

- ความประสงค์กู้ ค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพ

- ถาม-ตอบ

ผู้เข้าประชุม :

- รายใหม่ ทุกชั้นปี

- รายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา

- รายเก่าเปลี่ยนย้ายสถานศึกษา

- รายเก่าย้ายคณะหรือสาขาวิชา

วันเวลาเข้าร่วมประชุม

[RERUN]

วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566

เวลา 13:30 น.

เอกสารประกอบการประชุม

>>> Click <<<

( Click Logo )