แจ้งนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เรื่อง นักศึกษาที่ขอเบิกเงินกู้เกินหลักสูตร ปีการศึกษา 2566

แจ้งนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เรื่อง นักศึกษาที่ขอเบิกเงินกู้เกินหลักสูตร ปีการศึกษา 2566

ตามที่นักศึกษาที่กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ดำเนินการกรอกข้อมูลพร้อมแนบเอกสารสำหรับกู้เกินหลักสูตร ผ่านระบบ DSL หรือ App.กยศ.Connect และอยู่ระหว่างกองทุนพิจารณา ซึ่งกองทุนได้แจ้งรอบการประชุมพิจารณากู้เกินหลักสูตร โดยรอบสถานศึกษาตรวจสอบและยืนยันข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ส่งให้กองทุนในระบบ  DSL เรียบร้อยแล้ว กองทุนแจ้งวันที่เสนอคณะกรรมการพิจารณา ดังนี้

รอบที่สถานศึกษาตรวจสอบและส่งให้กองทุนในระบบ DSL แล้ว

วันที่กองทุน เสนอคณะอนุกรรมการฯ เพื่อพิจารณา

1. รอบที่ 1 (1 เม.ย. - 30 มิ.ย.2566) 15 พ.ย. 2566
2. รอบที่ 2  (1-31 ก.ค. 2566) 20 ธ.ค. 2566
3. รอบที่ 3 (1 ส.ค. - 15 ก.ย.2566) 17 ม.ค. 2567
4. รอบสุดท้าย (16 ก.ย. - 30 ต.ค.2566) 14 ก.พ. 2567

หมายเหตุ : เมื่อคณะอนุกรรมการฯ พิจารณาแล้ว กองทุนจะแจ้งดำเนินการอนุมัติผู้กู้ยืมเงินในระบบ DSL ภายใน 7 วันทำการ

กองพัฒนานักศึกษา ขอแจ้งให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าว ชำระค่าเทอมภาคเรียนที่ 1/2566 ให้แล้วเสร็จ มิฉะนั้นจะไม่สามารถลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนถัดไปได้ ทั้งนี้ หากผลการพิจารณากองทุนได้รับการอนุมัติ ให้นักศึกษารีบดำเนินการติดต่อกองพัฒนานักศึกษา เพื่อส่งเอกสารแบบเบิกเงินพร้อมเอกสารแนบ หลังจากได้รับอนุมัติภายใน 3 วันทำการ

ทั้งนี้ กรณีที่นักศึกษาสำรองจ่ายค่าเทอมไปแล้ว เมื่อได้รับการอนุมัติและเอกสารธนาคารแจ้งการโอนเงินให้มหาวิทยาลัยแล้ว มหาวิทยาลัยจะดำเนินการคืนเงินค่าเทอมในกรณีกู้ค่าเทอมให้ภายหลังต่อไป

ตรวจสอบรายชื่อ : >>> Link <<<