การประชุมนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านการประชุมออนไลน์

ตามที่นักศึกษาได้ดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2564 และประกอบกับเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 นั้น กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ขอนัดประชุมนักศึกษาที่กู้ยืมเงินกองทุนฯ ผ่านการประชุมออนไลน์ ตามตารางดังนี้

หัวข้อ :

การบันทึกค่าเทอม การเปิดบัญชีธนาคาร การทำสัญญากู้ยืมเงินและการเบิกเงินกู้ยืม ฯ

ผู้เข้าประชุม :

- เฉพาะผู้กู้ปี 1 ผู้กู้รายใหม่ทุกชั้นปี

- รายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา

- รายเก่าย้ายคณะหรือสาขาวิชา ที่ต้องทำสัญญากู้ยืมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

วันเวลาเข้าร่วมประชุม

ช่องทาง

การเข้าร่วมประชุม

( RERUN )

วันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564

เวลา 19.00 น.

เอกสารประกอบการประชุม

>> Click <<

E-service.chandraloan

>> Click <<

( Click Logo )

เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนในการตรวจสอบข้อมูล

กรุณาเปลี่ยน Display Name หรือ ชื่อที่ใช้เข้าร่วมประชุม

โดยให้ระบุรหัสนักศึกษาและตามด้วยชื่อ-นามสกุลของคุณ

มิเช่นนั้นจะไม่สามารถเข้าร่วมประชุมได้

เช่น 64xxxxxxxx นายเรียนดี ตั้งใจเรียน